เกี่ยวกับเรา

บจ.ออลกู๊ด อินเตอร์เนชั่นแนล ก่อตั้งขึ้นในปี 2011เพื่อให้บริการจัดหาวัสดุก่อสร้างสำหรับบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์,ผู้รับเหมาก่อสร้าง และบริษัทออกแบบในประเทศไทย แรกเริ่มเป็นผู้นำเข้าเฉพาะผลิตภัณฑ์จากหินสังเคราะห์, สุขภัณฑ์เซรามิค และเครื่องใช้ในห้องน้ำ อันเป็นผลมาจากการพัฒนาอย่างมากของเศรษฐกิจไทยในช่วงสามปีที่ผ่านมา,บริษัทมีการเจริญเติบโตและการขยายตัวโดยการเพิ่มความเชี่ยวชาญในการนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์พื้นผิวของแข็งอุปกรณ์สุขภัณฑ์,และยังกระจายไปในหมวดหมู่ของงานมือจับบานประตูและหน้าต่าง อุปกรณ์เสริมผลิตภัณฑ์ภายในห้องน้ำและห้องครัว

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้น,บจ.ออลกู๊ด อินเตอร์เนชั่นแนล ได้มีพยายามที่จะพัฒนาในการดำเนินธุรกิจของตนอย่างต่อเนื่องโดยมีวัตถุประสงค์ของการเป็นโซลูชั่นแบบครบวงจรในการจัดจำหน่ายและการผลิตของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเป็นเลิศโดยการสั่งตรงจากโรงงานหรือผู้ผลิตสินค้า และยกระดับบริการความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ปัจจุบันบริษัทยังคงรักษาชื่อเสียงในฐานะผู้จัดจำหน่ายวัสดุสำหรับห้องน้ำและห้องครัว รวมถึงก้าวไปสู่การจัดหาวัสดุก่อสร้างที่มีความหลากหลายมากขึ้น เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า โดยผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าโดยทางบริษัทล้วนเป็นสินค้าที่มาจากผู้ผลิตที่ผ่านการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม และนำเข้าจากแบรนด์ต่างประเทศที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง
การทำงานเป็นทีม

SEARCH : ค้นหา

เริ่มต้นจากขั้นตอนแรก คือ ศึกษารายการของวัสดุที่ต้องการของผู้ซื้อ; การค้นหาสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นเลิศเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของโครงการ

STANDARDIZE : มาตรฐาน

ควบคุมคุณภาพและรับประกันเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ได้ผ่านมาตรฐานการใช้งานก่อนได้รับการอนุมัติให้ส่งสินค้า


SOURCING : จัดหา

เจรจาต่อรองระยะเวลาการผลิตและกำหนดราคาเพื่อให้ตรงกับค่าใช้จ่ายของโครงการในเวลาที่ต้องการ

SERVICE : บริการครบวงจร

จากโรงงานไปยังที่อยู่ที่ได้รับมอบหมาย [พื้นที่ก่อสร้าง, คลังสินค้า, บริษัท ฯลฯ] ปราศจากความยุ่งยากสำหรับการขนส่งและไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมซ่อนเร้น เรารับประกันสินค้าในระหว่างการขนส่งก่อนถึงมือผู้รับเช่นกัน

All content © 2011 by Allgood International Co.,Ltd.